Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21800
Nhan đề : Kiến thức và thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm bếp ăn bán trú trường mầm non tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội năm 2022/ Vũ Đức Minh
Tác giả : Vũ, Đức Minh
Chủ đề : chế biến thực phẩm
bếp ăn bán trú
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học cộng đồng
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21800
Bộ sưu tậpTạp chí Y tế công cộng; TC. Y học cộng đồng



Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.