Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/23495
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thùy Linh | - |
dc.date.accessioned | 2024-04-26T07:49:04Z | - |
dc.date.available | 2024-04-26T07:49:04Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/23495 | - |
dc.description | chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | dinh dưỡng | en_US |
dc.subject | người bệnh covid 19 | en_US |
dc.title | Xây dựng biểu mẫu đánh giá tình trạng dinh dưỡng và nguy cơ hội chứng nuôi ăn lại trên bệnh án điện tử tại Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội/ Nguyễn Thùy Linh | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
46-6002-10891_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | nội dung chính | 1.05 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.