Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/23548
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Lê Duy-
dc.date.accessioned2024-05-03T00:19:01Z-
dc.date.available2024-05-03T00:19:01Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/23548-
dc.descriptionchính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namen_US
dc.subjectviêm da cơ địaen_US
dc.subjectmẫn cảm thức ănen_US
dc.titleMối liên quan giữa mẫn cảm thức ăn với độ nặng viêm da cơ địa và tổn thương lớp thượng b ở trẻ em Việt Nam/ Phạm Lê Duyen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
62-6020-10923_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
nội dung chính1.06 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.