Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/23811
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Mỹ Phụng-
dc.date.accessioned2024-05-08T03:54:42Z-
dc.date.available2024-05-08T03:54:42Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/23811-
dc.descriptionchính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namen_US
dc.subjectbảo vệ sức khỏeen_US
dc.subjectngười tiêu dùngen_US
dc.titleĐánh giá kiến thức và các yếu tố liên quan đến người tiêu dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long năm 2022-2023/ Lê Mỹ Phụngen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
90-6161-11169_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
1.11 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.