Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/23811
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Mỹ Phụng | - |
dc.date.accessioned | 2024-05-08T03:54:42Z | - |
dc.date.available | 2024-05-08T03:54:42Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/23811 | - |
dc.description | chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | bảo vệ sức khỏe | en_US |
dc.subject | người tiêu dùng | en_US |
dc.title | Đánh giá kiến thức và các yếu tố liên quan đến người tiêu dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long năm 2022-2023/ Lê Mỹ Phụng | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
90-6161-11169_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | 1.11 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.