Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/2385
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Anh-
dc.date.accessioned2018-08-03T01:49:39Z-
dc.date.available2018-08-03T01:49:39Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/2385-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.description.abstractNghiên cứu này nhằm mục đích đánh giá ảnh hưởng của chế độ ăn chay đối với thành phần lipid máu và nồng độ leptin huyết thanh ở nam giới có chế độ ăn chay.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐH Y dược Huếvi
dc.subjectChế độ ăn chayvi
dc.subjectleptin huyết thanhvi
dc.subjectthành phần lipidvi
dc.titleẢnh hưởng của chế độ ăn chay trên BILAN LIPID máu và nồng độ LEPTIN huyết thanh trên đối tượng nam giớivi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí y dược học Tập 7(Số 05) 2017



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.