Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/2385
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Kim Anh | - |
dc.date.accessioned | 2018-08-03T01:49:39Z | - |
dc.date.available | 2018-08-03T01:49:39Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/2385 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.description.abstract | Nghiên cứu này nhằm mục đích đánh giá ảnh hưởng của chế độ ăn chay đối với thành phần lipid máu và nồng độ leptin huyết thanh ở nam giới có chế độ ăn chay. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | ĐH Y dược Huế | vi |
dc.subject | Chế độ ăn chay | vi |
dc.subject | leptin huyết thanh | vi |
dc.subject | thành phần lipid | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của chế độ ăn chay trên BILAN LIPID máu và nồng độ LEPTIN huyết thanh trên đối tượng nam giới | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí y dược học Tập 7(Số 05) 2017 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ ĂN CHAY TRÊN BILAN LIPID MÁU VÀ NỒNG ĐỘ LEPTIN HUYẾT THANH TRÊN ĐỐI TƯỢNG NAM GIỚI.pdf Restricted Access | 262.16 kB | Adobe PDF | View Online Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.