Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/25354
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTiêu Thị Hồng, Anh-
dc.date.accessioned2024-07-03T01:46:20Z-
dc.date.available2024-07-03T01:46:20Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/25354-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namen_US
dc.subjecthàm lượng acid rosmarinicen_US
dc.subjectlá tía tô (Folium Perillae Frutescensis)en_US
dc.titleXây dựng quy trình chiết cao chuẩn hóa kiểm soát hàm lượng acid rosmarinic từ lá tía tô (Folium Perillae Frutescensis) thu hái tại Kiên Giang/ Tiêu Thị Hồng Anhen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
60-6499-11734_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
1.18 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.