Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/25864
Nhan đề : Nghiên cứu thực trạng tiêu chảy cấp liên quan thực phẩm tại cộng đồng và hiệu quả một số biện pháp can thiệp : Luận án tiến sĩ y học chuyên ngành Vệ sinh xã hội học và Tổ chức y tế/ Phạm Đức Minh
Tác giả : Nguyễn, Hùng Long
Dương, Huy Lương
Phạm, Đức Minh
Chủ đề : tiêu chảy cấp
an toàn vệ sinh thực phẩm
Năm xuất bản : 2017
Nhà xuất bản : Học viện Quân y
Tóm tắt : Mô tả thực trạng tiêu chảy cấp liên quan thực phẩm tại cộng đồng 3 tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ năm 2013. Xác định một số yếu tố ảnh hƣởng tới thực trạng tiêu chảy cấp liên quan thực phẩm tại địa bàn nghiên cứu. Đánh giá hiệu quả một số biện pháp can thiệp cải thiện kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm dự phòng tiêu chảy cấp liên quan thực phẩm tại cộng đồng.
Mô tả: chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/25864
Bộ sưu tậpLuận án tiến sĩ năm 2016 - 2018

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
2017.Nghiên Cứu Thực Trạng Tiêu Chảy Cấp Liên Quan Thực Phẩm Tại Cộng Đồng Và Hiệu Quả Một Số Biện Pháp.pdf
  Restricted Access
nội dung chính1.86 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.