Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/25864
Nhan đề : | Nghiên cứu thực trạng tiêu chảy cấp liên quan thực phẩm tại cộng đồng và hiệu quả một số biện pháp can thiệp : Luận án tiến sĩ y học chuyên ngành Vệ sinh xã hội học và Tổ chức y tế/ Phạm Đức Minh |
Tác giả : | Nguyễn, Hùng Long Dương, Huy Lương Phạm, Đức Minh |
Chủ đề : | tiêu chảy cấp an toàn vệ sinh thực phẩm |
Năm xuất bản : | 2017 |
Nhà xuất bản : | Học viện Quân y |
Tóm tắt : | Mô tả thực trạng tiêu chảy cấp liên quan thực phẩm tại cộng đồng 3 tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ năm 2013. Xác định một số yếu tố ảnh hƣởng tới thực trạng tiêu chảy cấp liên quan thực phẩm tại địa bàn nghiên cứu. Đánh giá hiệu quả một số biện pháp can thiệp cải thiện kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm dự phòng tiêu chảy cấp liên quan thực phẩm tại cộng đồng. |
Mô tả: | chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/25864 |
Bộ sưu tập | Luận án tiến sĩ năm 2016 - 2018 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
2017.Nghiên Cứu Thực Trạng Tiêu Chảy Cấp Liên Quan Thực Phẩm Tại Cộng Đồng Và Hiệu Quả Một Số Biện Pháp.pdf Restricted Access | nội dung chính | 1.86 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.