Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26385
Nhan đề : Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm VN chế biến: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dược liệu - dược học cổ truyền/Lê Thị Hồng Vân
Tác giả : Nguyễn, Minh Đức
Nguyễn, Ngọc Khôi
Lê, Thị Hồng Vân
Chủ đề : tác dụng dược lý
Sâm Việt Nam
Năm xuất bản : 2018
Nhà xuất bản : Đại học y dược TPHCM
Tóm tắt : Phân tích, phân lập và xác định thành phần hóa học saponin trong Sâm VN. Phân lập và xác định cấu trúc thành phần saponin trong Sâm VN chế biến và khảo sát sự thay đổi thành phần hóa học saponin qua quá trình chế biến Sâm VN. Khảo sát tác dụng sinh học của Sâm VN chế biến và các thành phần saponin trong Sâm VN:
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26385
Bộ sưu tậpLuận án tiến sĩ năm 2016 - 2018

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Và Tác Dụng Dược Lý Của Sâm Việt Nam Chế Biến.pdf
  Restricted Access
4.63 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.