Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26385
Nhan đề : | Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm VN chế biến: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dược liệu - dược học cổ truyền/Lê Thị Hồng Vân |
Tác giả : | Nguyễn, Minh Đức Nguyễn, Ngọc Khôi Lê, Thị Hồng Vân |
Chủ đề : | tác dụng dược lý Sâm Việt Nam |
Năm xuất bản : | 2018 |
Nhà xuất bản : | Đại học y dược TPHCM |
Tóm tắt : | Phân tích, phân lập và xác định thành phần hóa học saponin trong Sâm VN. Phân lập và xác định cấu trúc thành phần saponin trong Sâm VN chế biến và khảo sát sự thay đổi thành phần hóa học saponin qua quá trình chế biến Sâm VN. Khảo sát tác dụng sinh học của Sâm VN chế biến và các thành phần saponin trong Sâm VN: |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26385 |
Bộ sưu tập | Luận án tiến sĩ năm 2016 - 2018 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Và Tác Dụng Dược Lý Của Sâm Việt Nam Chế Biến.pdf Restricted Access | 4.63 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.