Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26605
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Danh Tuyên-
dc.contributor.advisorNguyễn, Đỗ Huy-
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Minh-
dc.date.accessioned2024-09-16T02:26:40Z-
dc.date.available2024-09-16T02:26:40Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26605-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.description.abstractKhảo sát tác dụng đối với nồng độ glucose máu sau ăn của bữa ăn đƣợc sử dụng gạo lật nảy mầm ở bệnh nhân đái tháo đƣờng typ 2. Đánh giá kết quả kiểm soát glucose, HbA1c và một số chỉ số sinh hóa máu , nhân trắc ở bệnh nhân đái tháo đƣờng typ 2 sau 16 tuần điều trị đƣợc sử dụng gạo lật nảy mầm trong bữa ăn thay cho gạo trắng truyền thống.en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherViện vệ sinh dịch tễ trung ươngen_US
dc.subjectglucose máuen_US
dc.subjectđái tháo đường typ 2en_US
dc.titleHiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm trong kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Trần Ngọc Minhen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2016 - 2018



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.