Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26605
Nhan đề : | Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm trong kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Trần Ngọc Minh |
Tác giả : | Lê, Danh Tuyên Nguyễn, Đỗ Huy Trần, Ngọc Minh |
Chủ đề : | glucose máu đái tháo đường typ 2 |
Năm xuất bản : | 2017 |
Nhà xuất bản : | Viện vệ sinh dịch tễ trung ương |
Tóm tắt : | Khảo sát tác dụng đối với nồng độ glucose máu sau ăn của bữa ăn đƣợc sử dụng gạo lật nảy mầm ở bệnh nhân đái tháo đƣờng typ 2. Đánh giá kết quả kiểm soát glucose, HbA1c và một số chỉ số sinh hóa máu , nhân trắc ở bệnh nhân đái tháo đƣờng typ 2 sau 16 tuần điều trị đƣợc sử dụng gạo lật nảy mầm trong bữa ăn thay cho gạo trắng truyền thống. |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26605 |
Bộ sưu tập | Luận án tiến sĩ năm 2016 - 2018 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Hiệu Quả Sử Dụng Gạo Lật Nảy Mầm Trong Kiểm Soát Glucose Máu Ở Bệnh Nhân Đái Tháo Đường Typ 2.pdf Restricted Access | 1.65 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.