Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26618
Title: Hiệu quả bổ sung bột cải xoăn đối với tình trạng dinh dưỡng, lực bóp tay, trí lực, thị lực và nhiễm khuẩn của học sinh tiểu học tại Hà Nội: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Nguyễn Văn Nguyên
Authors: Trần, Đắc Phu
Bùi, Thị Nhung
Nguyễn, Văn Nguyên
Keywords: dinh dưỡng
nhiễm khuẩn
Issue Date: 2022
Publisher: Viện dinh dưỡng quốc gia
Abstract: Khảo sát tình trạng dinh dưỡng, lực bóp tay, trí lực và khẩu phần của học sinh tiểu học ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Đánh giá sự thay đổi về tình trạng dinh dưỡng, lực bóp tay, trí lực, thị lực và nhiễm khuẩn sau 8 tháng uống bột cải xoăn trên học sinh tiểu học tại Hà Nội.
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26618
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.