Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26637
Nhan đề : Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm hỗ trợ kiểm soát các yếu tố thành phần hội chứng chuyển hóa trên bệnh nhân đái tháo đường typ 2 ngoại trú: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Đỗ Văn Lương
Tác giả : Nguyễn, Đỗ Huy
Bùi, Thị Nhung
Đỗ, Văn Lương
Chủ đề : bệnh đái tháo đường typ 2
hội chứng chuyển hóa
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : Viện dinh dưỡng quốc gia
Tóm tắt : Xác định thực trạng mắc hội chứng chuyển hóa và các yếu tố nguy cơ ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 điều trị ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa Vũ Thư tỉnh Thái Bình năm 2016. Đánh giá hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm hỗ trợ kiểm soát các yếu tố thành phần hội chứng chuyển hóa ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 có hội chứng chuyển hóa.
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26637
Bộ sưu tậpLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
Hiệu Quả Sử Dụng Gạo Lật Nảy Mầm Hỗ Trợ Kiểm Soát Các Yếu Tố Thành Phần Hội Chứng Chuyển Hóa.pdf
  Restricted Access
2.08 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.