Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26640
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thị Hợp-
dc.contributor.advisorBùi, Thị Nhung-
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Vinh-
dc.date.accessioned2024-09-16T07:31:20Z-
dc.date.available2024-09-16T07:31:20Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26640-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.description.abstractMô tả tình trạng dinh dưỡng của học sinh mẫu giáo và tiểu học tại 6 xã của Huyện Nghĩa Đàn. Đánh giá hiệu quả sử dụng thực phẩm bổ sung vi chất đối với sự cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tình trạng thiếu máu, thiếu kẽm, thiếu vitamin A của học sinh tiểu học ở huyện Nghĩa Đàn sau 5 tháng can thiệpen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherViện dinh dưỡng quốc giaen_US
dc.subjectdinh dưỡngen_US
dc.subjecttăng cường vi chấten_US
dc.titleHiệu quả tăng cường vi chất vào thực phẩm đến tình trạng dinh dưỡng của học sinh tiểu học huyện Nghĩa Đàn: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Nguyễn Đức Vinhen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.