Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26640
Nhan đề : Hiệu quả tăng cường vi chất vào thực phẩm đến tình trạng dinh dưỡng của học sinh tiểu học huyện Nghĩa Đàn: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Nguyễn Đức Vinh
Tác giả : Lê, Thị Hợp
Bùi, Thị Nhung
Nguyễn, Đức Vinh
Chủ đề : dinh dưỡng
tăng cường vi chất
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : Viện dinh dưỡng quốc gia
Tóm tắt : Mô tả tình trạng dinh dưỡng của học sinh mẫu giáo và tiểu học tại 6 xã của Huyện Nghĩa Đàn. Đánh giá hiệu quả sử dụng thực phẩm bổ sung vi chất đối với sự cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tình trạng thiếu máu, thiếu kẽm, thiếu vitamin A của học sinh tiểu học ở huyện Nghĩa Đàn sau 5 tháng can thiệp
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26640
Bộ sưu tậpLuận án tiến sĩ năm 2019 - 2025

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
Hiệu Quả Tăng Cường Vi Chất Vào Thực Phẩm Đến Tình Trạng Dinh Dưỡng Của Học Sinh Tiểu Học.pdf
  Restricted Access
3.29 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.