Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26640
Nhan đề : | Hiệu quả tăng cường vi chất vào thực phẩm đến tình trạng dinh dưỡng của học sinh tiểu học huyện Nghĩa Đàn: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Nguyễn Đức Vinh |
Tác giả : | Lê, Thị Hợp Bùi, Thị Nhung Nguyễn, Đức Vinh |
Chủ đề : | dinh dưỡng tăng cường vi chất |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | Viện dinh dưỡng quốc gia |
Tóm tắt : | Mô tả tình trạng dinh dưỡng của học sinh mẫu giáo và tiểu học tại 6 xã của Huyện Nghĩa Đàn. Đánh giá hiệu quả sử dụng thực phẩm bổ sung vi chất đối với sự cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tình trạng thiếu máu, thiếu kẽm, thiếu vitamin A của học sinh tiểu học ở huyện Nghĩa Đàn sau 5 tháng can thiệp |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26640 |
Bộ sưu tập | Luận án tiến sĩ năm 2019 - 2025 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Hiệu Quả Tăng Cường Vi Chất Vào Thực Phẩm Đến Tình Trạng Dinh Dưỡng Của Học Sinh Tiểu Học.pdf Restricted Access | 3.29 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.