Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/27564
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Thường | - |
dc.date.accessioned | 2024-11-13T08:38:19Z | - |
dc.date.available | 2024-11-13T08:38:19Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/27564 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | Dinh dưỡng | en_US |
dc.subject | Bệnh gút | en_US |
dc.title | Thực trạng thực hành về dinh dưỡng của người bệnh gút tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, năm 2020/Nguyễn Văn Thường | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
25-6926-12461_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | 1.28 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.