Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/27589
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào, Việt Hằng-
dc.date.accessioned2024-11-14T06:33:45Z-
dc.date.available2024-11-14T06:33:45Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/27589-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí y học Việt Namen_US
dc.subjectNội soien_US
dc.subjectThực quảnen_US
dc.titleĐặc điểm lâm sàng và kết quả nội soi của bệnh nhân có nhu động thực quản không hiệu quả (IEM) theo phân loại Chicago 4.0 so sánh với phân loại Chicago 3.0/Đào Việt Hằngen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
50-6951-12511_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
846.9 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.