Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/29242
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu Trang | - |
dc.date.accessioned | 2024-12-12T07:29:48Z | - |
dc.date.available | 2024-12-12T07:29:48Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/29242 | - |
dc.description | chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | chất lượng | en_US |
dc.subject | chế phẩm khối hồng cầu | en_US |
dc.title | Đánh giá chất lượng chế phẩm khối hồng cầu sản xuất tại khoa truyền máu Bệnh viện TWQĐ 108/ Nguyễn Thị Thu Trang | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
18-8993-16016_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | 1.01 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.