Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3617
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trần Hoàng Anh-
dc.date.accessioned2019-09-20T02:52:27Z-
dc.date.available2019-09-20T02:52:27Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3617-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectKháng khuẩnvi
dc.subjectKháng nấmvi
dc.subjectTrà thảo mộcvi
dc.titleNghiên cứu một số tác động có lợi của chế phẩm trà thảo mộc từ lá chè và quả cọ/ Nguyễn Trần Hoàng Anhvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2018



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.