Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4344
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đinh, Thị Thanh Mai | - |
dc.date.accessioned | 2019-12-06T01:41:33Z | - |
dc.date.available | 2019-12-06T01:41:33Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4344 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | Trứng giun | vi |
dc.subject | nước rửa rau quả Vegy | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của nước rửa rau quả Vegy đến sự phát triển của trứng giun đũa và trứng giun móc/ mỏ/ Đinh Thị Thanh Mai | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2017 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nghiên cứu ảnh hưởng của nước rửa rau quả Vegy đến sự phát triển của trứng giun đũa và trứng giun móc mỏ Đinh Thị Thanh Mai.pdf Restricted Access | 783.99 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.