Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4344
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐinh, Thị Thanh Mai-
dc.date.accessioned2019-12-06T01:41:33Z-
dc.date.available2019-12-06T01:41:33Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4344-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectTrứng giunvi
dc.subjectnước rửa rau quả Vegyvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của nước rửa rau quả Vegy đến sự phát triển của trứng giun đũa và trứng giun móc/ mỏ/ Đinh Thị Thanh Maivi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2017



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.