Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4984
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trương, Văn Bé Tư | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-18T02:58:21Z | - |
dc.date.available | 2020-02-18T02:58:21Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4984 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | An toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | người chế biến | vi |
dc.title | Các yếu tố liên quan đến kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến chính tại các quán ăn ở thị xã Cai lậy, Tiền Giang năm 2017/ Trương Văn Bé Tư | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2017 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
20. Các yếu tố liên quan đến kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến chính tại các quán ăn ở thị xã Cai lậy.pdf Restricted Access | 824.68 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.