Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6648
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTống, Trần Hà-
dc.date.accessioned2020-12-31T08:13:39Z-
dc.date.available2020-12-31T08:13:39Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6648-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectan toàn thực phẩmvi
dc.subjectcông tác thanh travi
dc.titleHiệu quả can thiệp cải thiện kiến thức, thực hành nghiệp vụ thanh tra của công chức làm công tác thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm/ Tống Trần Hàvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2019

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
48. tong tran ha 175-180.pdf
  Restricted Access
1.04 MBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.