Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6930
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lẻo, Tiến Công | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-11T07:15:16Z | - |
dc.date.available | 2021-03-11T07:15:16Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6930 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | Hàm lượng hàn the | vi |
dc.subject | thực phẩm chế biến sẵn | vi |
dc.title | Hàm lượng hàn the trong một số thực phẩm chế biến sẵn tại các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố ở một số huyện của tình Hà Giang năm 2018/ Lẻo Tiến Công | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2019 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
129 leo tien cong.pdf Restricted Access | 1.43 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.