Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7198
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Mạnh Cường-
dc.date.accessioned2021-04-01T07:15:48Z-
dc.date.available2021-04-01T07:15:48Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7198-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectngười chế biến thực phẩmvi
dc.subjectbếp ăn trường mần nonvi
dc.titleKiến thức của người chế biến thực phẩm tại các bếp ăn trường mần non huyện Tiên Lãng, Hải Phòng năm 2015/ Đỗ Mạnh Cườngvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
47.pdf
  Restricted Access
887.18 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.