Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7395
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trịnh, Nam Trung | - |
dc.date.accessioned | 2021-04-29T01:08:32Z | - |
dc.date.available | 2021-04-29T01:08:32Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7395 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | bào chế bột cao khô kiện khớp tiêu thống | vi |
dc.subject | phương pháp phun sấy | vi |
dc.title | Nghiên cứu bào chế bột cao khô kiện khớp tiêu thống bằng phương pháp phun sấy/ Trịnh Nam Trung | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2016 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
12.pdf Restricted Access | 1.08 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.