Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/834
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Quang Cảnh-
dc.contributor.authorVũ, Thị Châm-
dc.date.accessioned2016-09-08T08:01:47Z-
dc.date.available2016-09-08T08:01:47Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/834-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường ĐH kỹ thuật y tế Hải Dươngvi
dc.subjectAn toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectVi sinhvi
dc.subjectĐánh giávi
dc.titlePHÂN TÍCH MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI SINH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Ở CÁC MẪU TIẾT CANH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG: KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN XÉT NGHIỆM Y HỌCvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in CollectionsKhóa luận tốt nghiệp năm 2015

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LV VŨ THỊ CHÂM XN.pdf
  Restricted Access
1.15 MBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.