Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/834
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Quang Cảnh | - |
dc.contributor.author | Vũ, Thị Châm | - |
dc.date.accessioned | 2016-09-08T08:01:47Z | - |
dc.date.available | 2016-09-08T08:01:47Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/834 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường ĐH kỹ thuật y tế Hải Dương | vi |
dc.subject | An toàn vệ sinh thực phẩm | vi |
dc.subject | Vi sinh | vi |
dc.subject | Đánh giá | vi |
dc.title | PHÂN TÍCH MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI SINH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Ở CÁC MẪU TIẾT CANH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG: KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN XÉT NGHIỆM Y HỌC | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Appears in Collections | Khóa luận tốt nghiệp năm 2015 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
LV VŨ THỊ CHÂM XN.pdf Restricted Access | 1.15 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.