Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/834
Nhan đề : PHÂN TÍCH MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI SINH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Ở CÁC MẪU TIẾT CANH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG: KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN XÉT NGHIỆM Y HỌC
Tác giả : Trần, Quang Cảnh
Vũ, Thị Châm
Chủ đề : An toàn vệ sinh thực phẩm
Vi sinh
Đánh giá
Năm xuất bản : 2015
Nhà xuất bản : Trường ĐH kỹ thuật y tế Hải Dương
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/834
Bộ sưu tậpKhóa luận tốt nghiệp năm 2015

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
LV VŨ THỊ CHÂM XN.pdf
  Restricted Access
1.15 MBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.