Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8781
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Quýnh-
dc.date.accessioned2021-11-29T02:13:30Z-
dc.date.available2021-11-29T02:13:30Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8781-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí y học Việt Namvi
dc.subjectNội soi dạ dàyvi
dc.subjectBã thức ănvi
dc.titleDị vật dạ dày dạng khối bã thức ăn: Đặc điểm lâm sàng, nội soi và kết quả điều trị qua nội soi dạ dày bằng dụng cụ cải tiến/Nguyễn Xuân Quýnhvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2021



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.