Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8987
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn , Thị Thu Hà | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-13T02:12:37Z | - |
dc.date.available | 2021-12-13T02:12:37Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8987 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | vi |
dc.subject | Vệ sinh thực phẩm | vi |
dc.subject | An toàn thực phẩm | vi |
dc.title | Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể một số bệnh viện tại Hà Nội năm 2020/Nguyễn Thị Thu Hà | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2021 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
444-KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ MỘT SỐ BỆNH VIỆN TẠI HÀ NỘI NĂM 2020.pdf Restricted Access | 330.21 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.