Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8987
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn , Thị Thu Hà-
dc.date.accessioned2021-12-13T02:12:37Z-
dc.date.available2021-12-13T02:12:37Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8987-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí y học Việt Namvi
dc.subjectVệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.titleKiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể một số bệnh viện tại Hà Nội năm 2020/Nguyễn Thị Thu Hàvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2021



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.