Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8997
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Thị Thanh Diệp-
dc.date.accessioned2021-12-14T01:52:49Z-
dc.date.available2021-12-14T01:52:49Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8997-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học thành phố Hồ Chí Minhvi
dc.subjectCúc gaivi
dc.subjectMilk thistle seedvi
dc.titleXây dựng quy trình định lượng SILYBIN trong dược liệu hạt cúc gai và chế phẩm từ cúc gai (SILYBUM MARIANUM (L.) GAERTN) bằng phương pháp HPLC/Ngô Thị Thanh Diệpvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Tp. Hồ Chí Minh năm 2019

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
64.pdf
  Restricted Access
358.88 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.