Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8997
Nhan đề : Xây dựng quy trình định lượng SILYBIN trong dược liệu hạt cúc gai và chế phẩm từ cúc gai (SILYBUM MARIANUM (L.) GAERTN) bằng phương pháp HPLC/Ngô Thị Thanh Diệp
Tác giả : Ngô, Thị Thanh Diệp
Chủ đề : Cúc gai
Milk thistle seed
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học thành phố Hồ Chí Minh
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/8997
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Tp. Hồ Chí Minh năm 2019

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
64.pdf
  Restricted Access
358.88 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.