Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9899
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm , Đức Minh-
dc.date.accessioned2022-01-06T02:57:26Z-
dc.date.available2022-01-06T02:57:26Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9899-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí y học Việt Namvi
dc.subjectRối loạn căng thẳng sau sang chấn,vi
dc.subjectPSS-SRvi
dc.titleMột số yếu tố liên quan đến năng lượng khẩu phần ăn của người bệnh ung thư tại Bệnh viện Quân Y 103/Phạm Đức Minhvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2021

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
718-Văn bản của bài báo-1214-1-10-20210802.pdf
  Restricted Access
327.65 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.