Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10098
Nhan đề : Thực trạng một số thực phẩm sống và chín nhiễm Salmonella tại cơ sở dịch vụ ăn uống ở Hà Nội/ Vũ Thị Quý
Tác giả : Vũ, Thị Quý
Chủ đề : Salmonella
thực phẩm
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : Tạp chí Nghiên cứu Y học
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10098
Bộ sưu tậpTạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
35.pdf
  Restricted Access
270.27 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.