Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10192
Nhan đề : Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của Thành phố Thanh Hóa năm 2020/ Lê Hồng Quang
Tác giả : Lê, Hồng Quang
Chủ đề : an toàn vệ sinh thực phẩm
bếp ăn bán trú
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : Tạp chí Nghiên cứu Y học
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10192
Bộ sưu tậpTạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
13.pdf
  Restricted Access
227.9 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.