Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10192
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Hồng Quang-
dc.date.accessioned2022-01-18T07:01:35Z-
dc.date.available2022-01-18T07:01:35Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10192-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nghiên cứu Y họcvi
dc.subjectan toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectbếp ăn bán trúvi
dc.titleThực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của Thành phố Thanh Hóa năm 2020/ Lê Hồng Quangvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13.pdf
  Restricted Access
227.9 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.