Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10192
Title: Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của Thành phố Thanh Hóa năm 2020/ Lê Hồng Quang
Authors: Lê, Hồng Quang
Keywords: an toàn vệ sinh thực phẩm
bếp ăn bán trú
Issue Date: 2021
Publisher: Tạp chí Nghiên cứu Y học
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/10192
Appears in CollectionsTạp chí nghiên cứu y học năm 2021 - 2025

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13.pdf
  Restricted Access
227.9 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.