Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/14809
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn , Thị Hồng Vân-
dc.date.accessioned2022-11-22T07:30:37Z-
dc.date.available2022-11-22T07:30:37Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/14809-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectEnrofloxacinvi
dc.subjectCiprofloxacinvi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình định lượng đồng thời Enrofloxacin và Ciprofloxacin tồn dư trong thịt gia cầm bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ/Nguyễn Thị Hồng Vânvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2022

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2207-Văn bản của bài báo-4050-1-10-20220425.pdf
  Restricted Access
399.65 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.