Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/14809
Nhan đề : | Nghiên cứu xây dựng quy trình định lượng đồng thời Enrofloxacin và Ciprofloxacin tồn dư trong thịt gia cầm bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ/Nguyễn Thị Hồng Vân |
Tác giả : | Nguyễn , Thị Hồng Vân |
Chủ đề : | Enrofloxacin Ciprofloxacin |
Năm xuất bản : | 2022 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/14809 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2022 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
2207-Văn bản của bài báo-4050-1-10-20220425.pdf Restricted Access | 399.65 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.