Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15871
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Anh Tuấn-
dc.date.accessioned2023-02-10T01:22:22Z-
dc.date.available2023-02-10T01:22:22Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15871-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectquy trình chế biến bánh ngôvi
dc.subjectngộ độcvi
dc.titleNghiên cứu quy trình chế biến bánh ngô trong các vụ ngộ độc do bánh ngô mốc trong cộng đồng người mông tại tỉnh Hà Giang từ 2006 - 2014/ Hoàng Anh Tuấnvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2022

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
76.pdf
  Restricted Access
257.71 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.