Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15871
Nhan đề : | Nghiên cứu quy trình chế biến bánh ngô trong các vụ ngộ độc do bánh ngô mốc trong cộng đồng người mông tại tỉnh Hà Giang từ 2006 - 2014/ Hoàng Anh Tuấn |
Tác giả : | Hoàng, Anh Tuấn |
Chủ đề : | quy trình chế biến bánh ngô ngộ độc |
Năm xuất bản : | 2022 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/15871 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2022 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
76.pdf Restricted Access | 257.71 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.