Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/17445
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Quang Cảnh | - |
dc.date.accessioned | 2023-04-27T08:19:42Z | - |
dc.date.available | 2023-04-27T08:19:42Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/17445 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | ĐHKTYTHD | en_US |
dc.subject | Thực phẩm | en_US |
dc.subject | Vi khuẩn | en_US |
dc.title | Xây dựng quy trình kỹ thuật tạo môi trường kị khí để định lượng vi khuẩn khử sulfide và Clostridium perfrigens trong thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở | en_US |
dc.type | Working Paper | en_US |
Appears in Collections | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
2017 Xây dựng quy trình kỹ thuật tạo môi trường kị khí để định lượng vi khuẩn khử sulfide và Clostridium perfrigens trong thực phẩm.pdf Restricted Access | 4.99 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.