Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/17445
Nhan đề : Xây dựng quy trình kỹ thuật tạo môi trường kị khí để định lượng vi khuẩn khử sulfide và Clostridium perfrigens trong thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở
Tác giả : Trần, Quang Cảnh
Chủ đề : Thực phẩm
Vi khuẩn
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : ĐHKTYTHD
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/17445
Bộ sưu tậpĐề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
2017 Xây dựng quy trình kỹ thuật tạo môi trường kị khí để định lượng vi khuẩn khử sulfide và Clostridium perfrigens trong thực phẩm.pdf
  Restricted Access
4.99 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.