Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18658
Nhan đề : Thực trạng dinh dưỡng bữa ăn ca của công nhân ngành dệt may và da giầy khu vực Miền Nam/ Lê Thị Hạnh
Tác giả : Lê, Thị Hạnh
Chủ đề : dinh dưỡng,
bữa ăn ca
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : Tạp chí y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18658
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
73-4285-7927_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
334.29 kBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.