Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18881
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đỗ, Nam Khánh | - |
dc.date.accessioned | 2023-06-28T00:26:59Z | - |
dc.date.available | 2023-06-28T00:26:59Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18881 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | khẩu phần ăn, | en_US |
dc.subject | phẫu thuật lồng ngực | en_US |
dc.title | Đặc điểm khẩu phần ăn của người bệnh trước phẫu thuật lồng ngực tại bệnh viện phổi trung ương năm 2021/ Đỗ Nam Khánh | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
10-4310-7975_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | 279.22 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.