Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18881
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Nam Khánh-
dc.date.accessioned2023-06-28T00:26:59Z-
dc.date.available2023-06-28T00:26:59Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18881-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí y học Việt Namen_US
dc.subjectkhẩu phần ăn,en_US
dc.subjectphẫu thuật lồng ngựcen_US
dc.titleĐặc điểm khẩu phần ăn của người bệnh trước phẫu thuật lồng ngực tại bệnh viện phổi trung ương năm 2021/ Đỗ Nam Khánhen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
10-4310-7975_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
279.22 kBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.