Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18881
Nhan đề : Đặc điểm khẩu phần ăn của người bệnh trước phẫu thuật lồng ngực tại bệnh viện phổi trung ương năm 2021/ Đỗ Nam Khánh
Tác giả : Đỗ, Nam Khánh
Chủ đề : khẩu phần ăn,
phẫu thuật lồng ngực
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : Tạp chí y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18881
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
10-4310-7975_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
279.22 kBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.