Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18881
Nhan đề : | Đặc điểm khẩu phần ăn của người bệnh trước phẫu thuật lồng ngực tại bệnh viện phổi trung ương năm 2021/ Đỗ Nam Khánh |
Tác giả : | Đỗ, Nam Khánh |
Chủ đề : | khẩu phần ăn, phẫu thuật lồng ngực |
Năm xuất bản : | 2023 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18881 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
10-4310-7975_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | 279.22 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.