Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21070
Nhan đề : Tổng quan về các hợp chất ức chế enzyme α-glucosidase có nguồn gốc tự nhiên và vai trò của các chủng nấm Aspergillus ứng dụng/Bùi Hồng Sơn
Tác giả : Bùi, Hồng Sơn
Chủ đề : hợp chất ức chế α-glucosidase, Aspergillus
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21070
Bộ sưu tậpTạp chí Khoa học Y dược

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
96. Tổng quan về các hợp chất ức chế enzyme α-glucosidase có nguồn gốc tự nhiên và vai trò của các chủng nấm Aspergillus ứng dụng.pdf
  Restricted Access
1.12 MBAdobe PDFXem trực tuyến Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.