Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21070
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Hồng Sơn-
dc.date.accessioned2023-11-09T01:02:12Z-
dc.date.available2023-11-09T01:02:12Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21070-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học y dược Đại học quốc gia Hà Nộien_US
dc.subjecthợp chất ức chế α-glucosidase, Aspergillusen_US
dc.titleTổng quan về các hợp chất ức chế enzyme α-glucosidase có nguồn gốc tự nhiên và vai trò của các chủng nấm Aspergillus ứng dụng/Bùi Hồng Sơnen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Khoa học Y dược



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.