Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21070
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Hồng Sơn | - |
dc.date.accessioned | 2023-11-09T01:02:12Z | - |
dc.date.available | 2023-11-09T01:02:12Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21070 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội | en_US |
dc.subject | hợp chất ức chế α-glucosidase, Aspergillus | en_US |
dc.title | Tổng quan về các hợp chất ức chế enzyme α-glucosidase có nguồn gốc tự nhiên và vai trò của các chủng nấm Aspergillus ứng dụng/Bùi Hồng Sơn | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Khoa học Y dược |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
96. Tổng quan về các hợp chất ức chế enzyme α-glucosidase có nguồn gốc tự nhiên và vai trò của các chủng nấm Aspergillus ứng dụng.pdf Restricted Access | 1.12 MB | Adobe PDF | View Online Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.