Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21070
Title: | Tổng quan về các hợp chất ức chế enzyme α-glucosidase có nguồn gốc tự nhiên và vai trò của các chủng nấm Aspergillus ứng dụng/Bùi Hồng Sơn |
Authors: | Bùi, Hồng Sơn |
Keywords: | hợp chất ức chế α-glucosidase, Aspergillus |
Issue Date: | 2021 |
Publisher: | Đại học y dược Đại học quốc gia Hà Nội |
Description: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21070 |
Appears in Collections | Tạp chí Khoa học Y dược |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
96. Tổng quan về các hợp chất ức chế enzyme α-glucosidase có nguồn gốc tự nhiên và vai trò của các chủng nấm Aspergillus ứng dụng.pdf Restricted Access | 1.12 MB | Adobe PDF | View Online Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.