Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26370
Title: | Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng ức chế enzym acetylcholinesterase của hai loài Piper thomsonii (C. DC.) Hook. f. var. thomsonii và Piper hymenophyllum Miq., họ Hồ tiêu (Piperaceae): Luận án tiến sĩ chuyên ngành dược học cổ truyền/Hoàng Việt Dũng |
Authors: | Đỗ, Quyên Nguyễn, Minh Chính Hoàng, Việt Dũng |
Keywords: | Piper thomsonii (C. DC.) Hook. f. var. thomsonii Piper hymenophyllum Miq |
Issue Date: | 2014 |
Publisher: | Đại học Dược Hà Nội |
Abstract: | Mô tả đặc điểm hình thái, xác định tên khoa học và mô tả đặc điểm vi học của 2 loài nghiên cứu. Xác định được thành phần hóa học của 2 loài nghiên cứu. Triển khai được phương pháp và áp dụng để đánh giá hoạt tính ức chế AChE in vitro của dịch chiết toàn phần, dịch chiết phân đoạn và hợp chất phân lập được từ 2 loài nghiên cứu. |
Description: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26370 |
Appears in Collections | Luận án tiến sĩ năm 2014 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nghiên Cứu Đặc Điểm Thực Vật, Thành Phần Hóa Học Và Tác Dụng Ức Chế Enzym Acetylcholinesterase.pdf Restricted Access | 7.94 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.