Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26370
Nhan đề : Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng ức chế enzym acetylcholinesterase của hai loài Piper thomsonii (C. DC.) Hook. f. var. thomsonii và Piper hymenophyllum Miq., họ Hồ tiêu (Piperaceae): Luận án tiến sĩ chuyên ngành dược học cổ truyền/Hoàng Việt Dũng
Tác giả : Đỗ, Quyên
Nguyễn, Minh Chính
Hoàng, Việt Dũng
Chủ đề : Piper thomsonii (C. DC.) Hook. f. var. thomsonii
Piper hymenophyllum Miq
Năm xuất bản : 2014
Nhà xuất bản : Đại học Dược Hà Nội
Tóm tắt : Mô tả đặc điểm hình thái, xác định tên khoa học và mô tả đặc điểm vi học của 2 loài nghiên cứu. Xác định được thành phần hóa học của 2 loài nghiên cứu. Triển khai được phương pháp và áp dụng để đánh giá hoạt tính ức chế AChE in vitro của dịch chiết toàn phần, dịch chiết phân đoạn và hợp chất phân lập được từ 2 loài nghiên cứu.
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26370
Bộ sưu tậpLuận án tiến sĩ năm 2014

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
Nghiên Cứu Đặc Điểm Thực Vật, Thành Phần Hóa Học Và Tác Dụng Ức Chế Enzym Acetylcholinesterase.pdf
  Restricted Access
7.94 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.