Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26560
Title: Hiệu quả kiểm soát glucose máu, cải thiện một số chỉ tiêu hóa sinh của thực phẩm chức năng chiết xuất từ lá vối - ổi - sen trên bệnh nhân đái tháo đường Type 2 tại Hà Nội: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Phạm Thị Lan Anh
Authors: Phạm, Thị Lan Anh
Keywords: hóa sinh
bệnh nhân đái tháo đường Type 2
Issue Date: 2013
Publisher: Viện dinh dưỡng
Abstract: Xác định khả năng kiểm soát glucose máu sau ăn của sản phẩm VOSCAP trên người khỏe mạnh và bệnh nhân đái tháo đường type 2. Đánh giá hiệu quả kiểm soát glucose máu, HbA1c, chỉ số kháng Insulin trên bệnh nhân ĐTĐ type 2 sau 12 tuần thử nghiệm sử dụng sản phẩm VOSCAP và sự thay đổi chỉ số glucose máu trong 6 tuần sau khi ngưng thử nghiệm. Đánh giá sự thay đổi một số chỉ tiêu hóa sinh liên quan (mỡ máu và acid uric) và 1 số chỉ tiêu khác (huyết áp, sử dụng thuốc điều trị ĐTĐ) trên bệnh nhân ĐTĐ type 2 sau 12 tuần thử nghiệm sản phẩm VOSCAP và sự thay đổi các chỉ tiêu trên trong 6 tuần sau khi ngừng thử nghiệm.
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26560
Appears in CollectionsLuận án tiến sĩ năm 2013 trở về trước

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Hiệu Quả Kiểm Soát Glucose Máu, Cải Thiện Một Số Chỉ Tiêu Hóa Sinh Của Thực Phẩm Chức Năng.pdf
  Restricted Access
1.71 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.